In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 30 và 33 PFIEV

Ngày 20/5/2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 30 và 33PFIEV tại Phòng Hội thảo Tầng 3 Trung tâm Học liệu và Truyền thông. Đến tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, GS. TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, các giảng viên, các nhà nghiên cứu khoa học thuộc Trường cùng 25 tân thạc sĩ và thân nhân của các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay.

GS. TS. Lê Kim Hùng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

Đọc thêm...

 

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học và BKĐN-TECHSHOW năm 2016

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học và BKĐN-TECHSHOW năm 2016, Trường Đại học Bách khoa (28/5/2016)

Năm học 2015–2016, Nhà trường đã triển khai 270 đề tài Sinh viên Nghiên cứu khoa học với sự tham gia của 626 SV. Tất cả các khoa và các chương trình đào tạo tinh hoa (Trung tâm xuất sắc, PFIEV) đều tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học. Đã có 189 báo cáo được chọn trình bày tại 15 tiểu ban chuyên môn, đã tạo nên khí thế học thuật sôi nổi, rộng khắp, lan tỏa đến tất cả các khoa và chương trình đào tạo của Nhà trường. Thông qua kết quả của Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học các đơn vị, đề xuất từ Hội đồng Giám khảo các Tiểu ban chuyên môn, Hội đồng Khoa học, Ban Giám hiệu đã chọn khen thưởng 15 Giải Nhất, 17 Giải Nhì, 17 Giải Ba và 153 báo cáo đề tài đã được tuyển chọn để đăng vào kỷ yếu hội nghị. Đặc biệt, là sự tham gia đông đảo của SV các năm thứ 2 (7 SV), năm thứ 3 (20 SV) và năm thứ 4 (60 SV).

Tiếp nối thành công của hoạt động Triển lãm công nghệ sinh viên trường ĐH Bách khoa, BKDN-Techshow của các năm 2014 và 2015, năm nay có đến 92 sản phẩm công nghệ và 69 Posters từ các đề tài sinh viên NCKH tham gia triển lãm BKDN Techshow 2016. 

PGS. TS. Nguyễn Đình Lâm tỏng kết hoạt động NCKH sinh viên năm 2016

Sinh viên PFIEV giành được 04 giải thưởng tại Hội nghị: 01 Giải Nhất Hội nghị Sinh viên NCKH-ĐHBK với đề tài “Hệ thống thủy canh cho hộ gia đình” sinh viên Nguyễn  Đức Huy, Lê Xuân Hoàng (11PFIEV1-SXTĐ). 01 Giải Nhì Hội nghị Sinh viên NCKH-ĐHBK với đề tài “Nghiên cứu robot tự hành đa năng sử dụng KINECT phục vụ nhà hàng” của sinh viên Bùi Thanh Phương, Nguyễn Thanh Rin (1PFIEV2-THCN). 01 Giải Ba Hội nghị Sinh viên NCKH-ĐHBK với đề tài “Thiết kế và chế tạo mô hình cấp a-xít tự động vào bình accu” của nhóm sinh viên Phan Công Mạnh, Lê Lâm Toàn (11PFIEV1-SXTĐ), Phạm Doãn Châu, Ngô Trung Nghĩa, Văn Phú Trung (11PFIEV2-THCN). 01 Giải Ba về Công nghệ tại BKĐN-TECHSHOW với sản phẩm “Hệ thống thủy canh cho hộ gia đình” sinh viên Nguyễn  Đức Huy, Lê Xuân Hoàng (11PFIEV1-SXTĐ). 

Trao giải thưởng và giấy khen cho sinh viên đạt giải

Gian hàng PFIEV Đà Nẵng tại BKĐN-Techshow 

“Hệ thống thủy canh cho hộ gia đình” - Nguyễn  Đức Huy, Lê Xuân Hoàng (11PFIEV1-SXTĐ)- Giải Ba về Công nghệ tại BKĐN-TECHSHOW 2016 

Thiết kế và chế tạo mô hình cáp a-xít tự động vào bình accu - Phan Công Mạnh, Lê Lâm Toàn (11PFIEV1-SXTĐ), Phạm Doãn Châu, Ngô Trung Nghĩa, Văn Phú Trung (11PFIEV2-SXTĐ) - Đề tài nghiên cứu dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ công nghệ của Công ty THACO Trường Hải. 

Mô hình robot bồi bàn - Bùi Thanh Phương (11PFIEV2) - Nguyễn Thanh Rin (11PFIEV2) 

Robot hút bụi (Sản phẩm NCKH sinh viên năm thứ 4 (lớp 13PFIEV2)

 

Bảo vệ tốt nghiệp Khóa đầu tiên của Chương trình Thạc sĩ PFIEV (3/2017)

    Chương trình đào tạo Kỹ sư PFIEV triển khai tại 04 trường Đại học Việt Nam đã được Ủy ban Bằng Kỹ sư Cộng hòa Pháp (Cti) và Mạng lưới kiểm định Châu Âu các chương trình đào tạo kỹ sư (ENAEE) kiểm định và công nhận tương đương trình độ thạc sĩ.

    Vào ngày 19 tháng 05 năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 2297/BGD&ĐT-GDĐH, xác nhận văn bằng kỹ sư Chương trình PFIEV tương đương trình độ thạc sĩ và cho phép các trường triển khai Chương trình PFIEV quyết định khối lượng kiến thức cần bổ sung để nhận văn bằng thạc sĩ. Trên cơ sở đó, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng đã ban hành Quy định về việc “Tổ chức và quản lý chương trình đào tạo thạc sĩ áp dụng cho sinh viên đang theo học Chương trình PFIEV và kỹ sư tốt nghiệp từ Chương trình PFIEV” (Quyết định số 40/QĐ-ĐHBK ngày 19/05/2016). Quy định cho phép các sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình PFIEV được đăng ký xét tuyển (không thi tuyển) để theo học chương trình đào tạo thạc sĩ tương ứng của Trường Đại học Bách khoa. Sau khi trúng tuyển, sinh viên học bổ sung 02 học phần (04 tín chỉ) và thực hiện 01 luận văn thạc sĩ (12 tín chỉ) trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng, để được nhận văn bằng thạc sĩ chuyên ngành tương ứng.

Đọc thêm...

 

Trường Đại học Bách khoa: Nồng nhiệt đón chào quý thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh các trường PTTH về Trường tham gia Ngày Hội mở (19/03/2017)

   Vào ngày 19/3/2017, Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng tổ chức Ngày Hội mở (Open day) với sự tham gia của đông đảo học sinh lớp 12 và phụ huynh của 18 trường THPT ở các địa phương Đà Nẵng, Hội An, Tam kỳ, và Quảng Nam. Nhiều hoạt động phong phú, sinh động: Giới thiệu về Trường, về phương án xét tuyển của Trường ĐHBK, các chính sách ưu tiên đối với thí sinh; giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với lãnh đạo Nhà trường, với các khoa, bộ môn, chương trình đào tạo; tham quan các khoa, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, trung tâm học liệu, triển lãm kết quả NCKH khởi nghiệp của sinh viên...; giao lưu văn nghệ với Câu lạc bộ Ghi-ta... Ngoài việc tư vấn về cơ hội việc làm của các ngành nghề đào tạo tại Hội trường F, học sinh sẽ được tư vấn chuyên sâu về các vấn đề quan tâm tại các bàn tư vấn tuyển sinh của các khoa/chương trình.

Thứ trưởng BGD&ĐT Bùi Văn Ga và Ban Giám đốc ĐHĐN tham quan gian hàng triển lãm sản phẩm NCKH khởi nghiệp của sinh viên Trường ĐHBK

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 38 khách Trực tuyến