In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Công nhận Bằng Kỹ sư PFIEV tương đương Thạc Sĩ

Uỷ ban văn bằng kỹ sư Pháp ( CTI ), cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư Châu Âu (ENAEE) đã công nhận văn bằng kỹ sư chất lượng cao (chương trình PFIEV)  tương đương trình độ Thạc sĩ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn 2297/BGDĐT-GDĐH về việc xác nhận văn bằng chương trình PFIEV tương đương trình độ Thạc sĩ.

 

Đọc thêm...

 

Giáo sư Pháp, Phần Lan tham gia giảng dạy chuyên đề cho Chương trình PFIEV Đà Nẵng

Trong khuôn khổ hợp tác của trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng  với Đại học Turku, Phần Lan, GS. TS. Pasi Malinen, Đại học Turku đã có chuyển viếng thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thông tin và Chương trình ĐT KSCLC  PFIEV.

 

 

Đọc thêm...

 

Thảo luận triển khai Công văn số 2297/BGDĐT-GDĐH v/v công nhận văn bằng Chương trình PFIEV tương đương trìnhđộ thạcsĩ

Ngày 15/5/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 2297/BGDĐT-GDĐH, xác nhận văn bằng Chương trình PFIEV tương đương trình độ thạc sĩ khi học tiếp lên trình độ cao hơn. Lý do để văn bằng Chương trình PFIEV được công nhận tương đương trình độ thạc sĩ là văn bằng Chương trình PFIEV đã được Ủy ban văn bằng kỹ sư Pháp (Cti) và Cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư Châu Âu (ENAEE) công nhận là tương đương trình độ thạc sĩ.

Đọc thêm...

 

Tập huấn làm hồ sơ gởi Cti tái đánh giá công nhận Chương trình PFIEV

Văn bằng kỹ sư thuộc Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Chương trình PFIEV) triển khai tại Trường ĐHBK Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường ĐH Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và Trường ĐH Xây dựng đã được Ủy ban văn bằng kỹ sư Pháp (CTI) công nhậnlần thứ nhất giai đoạn 2004-2009, lần thứ 2 giai đoạn 2010-2016. Tính đến thời điểm hiện nay, trong tổng số khoảng 40 chương trình đào tạo đại học của Việt Nam được các tổ chức quốc tế đánh giá, thì Chương trình PFIEV đã đóng góp 17/40 chương trình đào tạo.

 

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 18 khách Trực tuyến