pfiev Da nang Viet Nam

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Chùm ảnh hoạt động của PFIEV 2014-2015

 

Đọc thêm...

 

Giao lưu đón sinh viên khóa mới 2014 - 2019

     Ngày 24 tháng 10 năm 2014 tại hội trường F trường Đại học Bách Khoa – ĐHĐN, Chương trình Đào tạo Kỹ sư chất lượng cao Việt Pháp PFIEV đã tổ chức buổi Giao lưu đón sinh viên khóa mới 2014 và Tổng kết năm học 2013-2014. PFIEV Đà Nẵng đã hân hạnh đón tiếp quý vị đại biểu đến tham dự buổi giao lưu: PGS.TS. Lê Cung, Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHBK, Trợ lý PFIEV Đà Nẵng; PGS. TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa CNTT, Phụ trách chuyên ngành Công nghệ phần mềm PFIEV; TS. Nguyễn Hữu Hiếu, Trưởng Khoa Điện, cựu sinh viên PFIEV khóa 99, TS. Nguyễn Đình Sơn, Phó Trưởng Khoa SPKT, cựu sinh viên PFIEV khóa 99; ThS. Đỗ Thế Cần, Phó Bí thư Đoàn trường, TS. Lê Hoài Nam, Bí thư LCĐ khoa Cơ Khí, KS. Nguyễn Công Hành, Bí thư LCĐ khoa SPKT, cùng đông đảo các bạn cựu sinh viên các khóa, sinh viên các khóa 10, 11, 12, 13, và đặc biệt là gần 60 sinh viên PFIEV khóa 2014.

    Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu, PGS.TS. Lê Cung đã nhiệt liệt chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 2014, đã vượt qua nhiều thử thách lớn lao để bước vào ngưỡng cửa trường Đại học Bách khoa, và đã chọn PFIEV làm nơi tu dưỡng, rèn luyện, học tập trong suốt thời gian 5 năm học; đồng thời tổng kết vài nét về tình hình hoạt động, học tập của sinh viên và sự phát triển của chương trình PFIEV năm học 2013-2014; khẳng định chương trình PFIEV là chương trình đào tạo có chất lượng và uy tín, đã được Ủy ban cấp bằng Kỹ sư Pháp (CTI) công nhận, và gần đây Hoa kỳ cũng đã công nhận bằng cấp Kỹ sư của Châu Âu, trong có bằng KSCLC của PFIEV. PGS.TS. Lê Cung cũng đánh giá cao sự nỗ lực của các sinh viên PFIEV trong học tập, nhiều sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập, trong các kỳ thi Olympic Quốc gia, cũng như trong các hoạt động Đoàn, Hội, góp phần vào thành tích chung của PFIEV Đà Nẵng; mong muốn sinh viên PFIEV tiếp tục phấn đấu trong học tập, đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của PFIEV.

     Cũng trong buổi Lễ, Chương trình PFIEV đã khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2013-2014, sinh viên đạt điểm tuyển sinh cao vào PFIEV trong kỳ tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2014. Đoàn Thanh niên PFIEV cũng đã khen thưởng các đoàn viên có những thành tốt trong công tác hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên.

     Buổi giao lưu đã diễn ra tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầm ấm, với phần giao lưu văn nghệ của sinh viên các khóa PFIEV và khách mời đến từ trường ĐH Ngoại Ngữ; khoa Giáo dục mầm non trường ĐHSP.

LCĐ PFIEV Đà Nẵng

     MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU:

Thầy PGS.TS Lê Cung trao thưởng cho cho các sinh viên học tập xuất sắc năm học 2013 -2014

ThS. Đỗ Thế Cần, Phó Bí Thư Đoàn trường trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013-2014

Quý vị Đại biểu cùng đông đảo các cựu sinh viên, sinh viên đến tham dự buổi giao lưu

Tiết mục giao lưu văn nghệ của trường của khoa Giáo dục mầm non, trường ĐHSP

Tiết mục văn nghệ của chương trình PFIEV

Tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHĐN

 

Đánh giá và kiểm định Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) 2016

Chương trình PFIEV được Ủy ban Bằng kỹ sư Cộng hòa Pháp (Commission des Titres d’Ingénieurs - CTI) đánh giá và công nhận giai đoạn 2004-2009 và tái công nhận giai đoạn 2010-2016. Hiện nay trên toàn quốc có 61 chương trình đào tạo của các trường đại học được các tổ chức kiểm định quốc tế và khu vực công nhận, trong đó có 16 chương trình đào tạo thuộc Chương trình PFIEV.

 

Đọc thêm...

 

Kỳ họp Hội đồng Hoàn thiện Chương trình PFIEV năm học 2015-2016

Theo khuyến nghị của Ủy ban Bằng kỹ sư Pháp (Cti), từ năm 2013, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN đã thành lập Hội đồng Hoàn thiện Chương trình PFIEV. Hội đồng Hoàn thiện PFIEV (cấp trường) bao gồm 21 thành viên. Thành phần gồm có Trưởng PFIEV là Hiệu trưởng, Trợ lý Chương trình PFIEV; Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Trưởng các chuyên ngành, đại diện giảng viên, đại diện sinh viên đang học… đại diện các doanh nghiệp có tham gia vào quá trình đào tạo của Chương trình PFIEV (gồm doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn, doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài). Hội đồng hoàn thiện Chương trình PFIEV họp định kỳ hằng năm, nhằm đánh giá các mặt hoạt động của Chương trình PFIEV trong năm học vừa qua, chỉ ra các điểm mạnh, tồn tại và bàn bạc, thảo luận các biện pháp khắc phục, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

 

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 22 khách Trực tuyến