In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

PFIEV tư vấn tuyển sinh 2015 tại Huế

Ngày 29 tháng 3 năm 2015, Thành Đoàn Thanh niên Thừa Thiên Huế đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015. Tham gia có các trường Đại học tại Huế và trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Ngày Hội Tuyển sinh đã thu hút trên 500 em học sinh cấp 3 toàn thành phố Huế tham dự.

 

 

Đọc thêm...

 

Trường Đại học Bách khoa và Chương trình PFIEV đẩy mạnh quan hệ doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu khoa học với Công ty THERMOCOMPACT

Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng, Chương trình PFIEV và Công ty IESA - Grenoble INP (Doanh nghiệp trường học của Grenoble-INP) và Công ty ThermoCompact Cộng Hòa Pháp, ngày 20/06/2014, Đoàn Công tác phối hợp của Công ty IESA, Công ty ThermoCompact đã đến thăm và làm việc với Trường và Chương trình PFIEV nhằm trao đổi về vấn đề hợp tác nghiên cứu, hướng dẫn nghiên cứu sinh theo phương thức đồng hướng dẫn.

Đọc thêm...

 

Chuyến viếng thăm và làm việc với PFIEV của bà Eva NGUYEN BINH tại trường Đại học Bách khoa

      Ngày 26/2/2014, nhân chuyến viếng thăm và làm việc tại thành phố ĐàNẵng, Bà Eva NGUYEN BINH Tham tán Hợp tác và Hoạt động văn hóa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Giám đốc viện Pháp Ngữ Việt Nam đã viếng thăm trường Đại học Bách khoa và có buối trao đổi với Chương trình PFIEV. Tham gia tiếp đoàn, về phía nhà trường và PFIEV có PGS. TS. LêCung, Phó Hiệu trưởng, Trợ lý Chương trình PFIEV, PGS. TS.Nguyễn Thanh Bình, Phụ trách ngành CNTT, chuyên ngành Công nghệ phần mềm, TS. Bùi Minh Hiển, Phó Phòng KH, SĐH & HTQT. Hai bên đã trao đổi, thảo luận về các biện pháp tăng cường tính thu hút của Chương trình PFIEV và nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại trường ĐHBK và PFIEV. Chuyến viếng thăm của bà Eva NGUYEN BINH mở ra nhiều hứa hẹn cho PFIEV nhận được sự hỗ trợ từ ĐSQ Pháp trong thời gian đến: tăng cường các xuất học bổng sau đại học của ĐSQ Pháp cho PFIEV, tạo các suất học bổng cho sinh viên PFIEV thực tập tốt nghiệp tại Pháp. 

 

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM


   Trong các ngày 08, 09/8/ 2013, Văn phòng Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Văn phòng Dự án PFIEV) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Nha Trang với các nội dung liên quan đến quy định mới về đào tạo kỹ sư của Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) và cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư châu Âu (ENAEE).

     Tham dự tập huấn có Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng là Trưởng PFIEV, Trưởng các chuyên ngành, các trợ lý của bốn trường đại học thành viên Dự án và các cán bộ của Văn phòng Dự án PFIEV.

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 41 khách Trực tuyến