In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Trường Đại học Bách khoa và Chương trình PFIEV đẩy mạnh quan hệ doanh nghiệp, đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu khoa học với Công ty THERMOCOMPACT

Trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng, Chương trình PFIEV và Công ty IESA - Grenoble INP (Doanh nghiệp trường học của Grenoble-INP) và Công ty ThermoCompact Cộng Hòa Pháp, ngày 20/06/2014, Đoàn Công tác phối hợp của Công ty IESA, Công ty ThermoCompact đã đến thăm và làm việc với Trường và Chương trình PFIEV nhằm trao đổi về vấn đề hợp tác nghiên cứu, hướng dẫn nghiên cứu sinh theo phương thức đồng hướng dẫn.

Đọc thêm...

 

Chuyến viếng thăm và làm việc với PFIEV của bà Eva NGUYEN BINH tại trường Đại học Bách khoa

      Ngày 26/2/2014, nhân chuyến viếng thăm và làm việc tại thành phố ĐàNẵng, Bà Eva NGUYEN BINH Tham tán Hợp tác và Hoạt động văn hóa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Giám đốc viện Pháp Ngữ Việt Nam đã viếng thăm trường Đại học Bách khoa và có buối trao đổi với Chương trình PFIEV. Tham gia tiếp đoàn, về phía nhà trường và PFIEV có PGS. TS. LêCung, Phó Hiệu trưởng, Trợ lý Chương trình PFIEV, PGS. TS.Nguyễn Thanh Bình, Phụ trách ngành CNTT, chuyên ngành Công nghệ phần mềm, TS. Bùi Minh Hiển, Phó Phòng KH, SĐH & HTQT. Hai bên đã trao đổi, thảo luận về các biện pháp tăng cường tính thu hút của Chương trình PFIEV và nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại trường ĐHBK và PFIEV. Chuyến viếng thăm của bà Eva NGUYEN BINH mở ra nhiều hứa hẹn cho PFIEV nhận được sự hỗ trợ từ ĐSQ Pháp trong thời gian đến: tăng cường các xuất học bổng sau đại học của ĐSQ Pháp cho PFIEV, tạo các suất học bổng cho sinh viên PFIEV thực tập tốt nghiệp tại Pháp. 

 

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM


   Trong các ngày 08, 09/8/ 2013, Văn phòng Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Văn phòng Dự án PFIEV) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Nha Trang với các nội dung liên quan đến quy định mới về đào tạo kỹ sư của Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) và cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư châu Âu (ENAEE).

     Tham dự tập huấn có Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng là Trưởng PFIEV, Trưởng các chuyên ngành, các trợ lý của bốn trường đại học thành viên Dự án và các cán bộ của Văn phòng Dự án PFIEV.

Đọc thêm...

 

Các giáo sư đại học Grenoble INP Pháp đến PFIEV Đà nẵng tham dự buổi bảo vệ tốt nghiệp Hội đồng hỗn hợp Việt Pháp và giảng dạy chuyên đề cho sinh viên PFIEV

     Từ ngày10/06/2013 đến ngày 18/06/2013 các giáo sư Pháp Frédéric VIGNAT, Eric ZAMAI (Phòng thí nghiệm G-SCOP, Đại học Quốc gia Grenoble INP) đã đến PFIEV Đà Nẵng tham dự hội đồng bảo vệ tốt nghiệp hỗn hợp lớp 08CLC-PFIEV (khóa 10).
     Đây là một trong những hoạt động hàng năm của PFIEV. Sau khi bảo vệ luận án tốt nghiệp trước hội đồng gồm các giảng viên Việt Nam, sinh viên PFIEV sẽ bảo vệ luận án tốt nghiệp bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp trước hội đồng hỗn hợp Việt Pháp. Thành phần hội đồng chấm luận án tốt nghiệp hỗn hợp gồm các giáo sư Pháp, giảng viên của trường ĐHBK và đại diện các doanh nghiệp có tuyển dụng sinh viên PFIEV…

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 22 khách Trực tuyến