pfiev Da nang Viet Nam

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Chuyến viếng thăm và làm việc với PFIEV của bà Eva NGUYEN BINH tại trường Đại học Bách khoa

      Ngày 26/2/2014, nhân chuyến viếng thăm và làm việc tại thành phố ĐàNẵng, Bà Eva NGUYEN BINH Tham tán Hợp tác và Hoạt động văn hóa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Giám đốc viện Pháp Ngữ Việt Nam đã viếng thăm trường Đại học Bách khoa và có buối trao đổi với Chương trình PFIEV. Tham gia tiếp đoàn, về phía nhà trường và PFIEV có PGS. TS. LêCung, Phó Hiệu trưởng, Trợ lý Chương trình PFIEV, PGS. TS.Nguyễn Thanh Bình, Phụ trách ngành CNTT, chuyên ngành Công nghệ phần mềm, TS. Bùi Minh Hiển, Phó Phòng KH, SĐH & HTQT. Hai bên đã trao đổi, thảo luận về các biện pháp tăng cường tính thu hút của Chương trình PFIEV và nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại trường ĐHBK và PFIEV. Chuyến viếng thăm của bà Eva NGUYEN BINH mở ra nhiều hứa hẹn cho PFIEV nhận được sự hỗ trợ từ ĐSQ Pháp trong thời gian đến: tăng cường các xuất học bổng sau đại học của ĐSQ Pháp cho PFIEV, tạo các suất học bổng cho sinh viên PFIEV thực tập tốt nghiệp tại Pháp. 

 

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ TRONG KHUÔN KHỔ DỰ ÁN ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI VIỆT NAM


   Trong các ngày 08, 09/8/ 2013, Văn phòng Dự án đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Văn phòng Dự án PFIEV) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ về đào tạo kỹ sư chất lượng cao tại Nha Trang với các nội dung liên quan đến quy định mới về đào tạo kỹ sư của Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) và cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư châu Âu (ENAEE).

     Tham dự tập huấn có Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng là Trưởng PFIEV, Trưởng các chuyên ngành, các trợ lý của bốn trường đại học thành viên Dự án và các cán bộ của Văn phòng Dự án PFIEV.

Đọc thêm...

 

Các giáo sư đại học Grenoble INP Pháp đến PFIEV Đà nẵng tham dự buổi bảo vệ tốt nghiệp Hội đồng hỗn hợp Việt Pháp và giảng dạy chuyên đề cho sinh viên PFIEV

     Từ ngày10/06/2013 đến ngày 18/06/2013 các giáo sư Pháp Frédéric VIGNAT, Eric ZAMAI (Phòng thí nghiệm G-SCOP, Đại học Quốc gia Grenoble INP) đã đến PFIEV Đà Nẵng tham dự hội đồng bảo vệ tốt nghiệp hỗn hợp lớp 08CLC-PFIEV (khóa 10).
     Đây là một trong những hoạt động hàng năm của PFIEV. Sau khi bảo vệ luận án tốt nghiệp trước hội đồng gồm các giảng viên Việt Nam, sinh viên PFIEV sẽ bảo vệ luận án tốt nghiệp bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp trước hội đồng hỗn hợp Việt Pháp. Thành phần hội đồng chấm luận án tốt nghiệp hỗn hợp gồm các giáo sư Pháp, giảng viên của trường ĐHBK và đại diện các doanh nghiệp có tuyển dụng sinh viên PFIEV…

Đọc thêm...

 

Đoàn Công tác Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) đã đến thăm làm việc với trường ĐHBK và chương trình Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao Việt - Pháp (PFIEV)

           Ngày 23/04/2013, Đoàn Công tác Ủy ban bằng kỹ sư Pháp (CTI) đã đến thăm làm việc với trường ĐHBK và chương trình Đào tạo Kỹ sư Chất lượng cao Việt - Pháp (PFIEV). Nội chủ chủ yếu của buổi làm việc và trao đổi: Kiểm tra đánh giá giữa kỳ năm 2013 chương trình PFIEV và kiểm tra đánh giá điều kiện mở ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Công nghệ phần mềm trong khuôn khổ chương trình PFIEV.

 

Đoàn công tác Ủy ban Bằng kỹ sư Pháp (CTI) thăm và làm việc với Trường Đại học Bách khoa và PFIEV Đà Nẵng.

           Đón tiếp và làm việc với đoàn CTI, về phía Trường ĐHBK có PGS. TS. Lê Kim Hùng, Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Cung, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các lãnh  đạo PĐT, PHCTH, PKH, SĐH&HTQT; Trợ lý PFIEV, Trưởng các chuyên ngành của PFIEV và đại diện Lãnh đạo khoa CNTT. Đoàn CTI do bà Corine CABASSUD làm Trưởng đoàn; các thành  viên của Đoàn: Ông Arnaud REICHART, Ông Renaud BALAGUER. Giám đốc Chương trình PFIEV Quốc gia cùng tháp tùng Đoàn CTI.

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 16 khách Trực tuyến