In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Đà Nẵng: Nguồn nhân lực chất lượng cao Công nghiệp CNTT được đào tạo theo chuẩn châu Âu

ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng đạt chuẩn kiểm định quốc tế HCERES

(ictdanang)– Với kết quả mới nhất từ HCERES, ĐH Bách khoa- ĐH Đà Nẵng trở thành Trường có nhiều nhất chương trình đào tạo (ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên), liên quan đến lĩnh vực công nghiệp CNTT, được kiểm định và công nhận quốc tế: Chương trình tiên tiến Điện tử - Viễn thông và chương trình tiên tiến Hệ thống nhúng; Tin học công nghiệp; Công nghệ phần mềm; Sản xuất tự động. Đặc biệt, một số chuyên ngành sẽ được đào tạo chất lượng cao theo chuẩn châu Âu.

 

 

Phó GS.TS. Lê Cung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đưa Đoàn chuyên gia HCERES kiểm tra thực tế. 

Cùng với 2 Trường Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, ĐH Xây dựng; ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng đã được Tổ chức kiểm định Châu Âu HCERES công bố đạt chuẩn kiểm định quốc tế với thời hạn 5 năm.
Kết quả này được đưa ra sau hơn một năm kiểm tra thực tế và xét duyệt các hồ sơ minh chứng.

Đọc thêm...

 

Đại học Đà Nẵng phong tặng chức danh Giáo sư danh dự cho GS. Marc Daniel, Đại học Polytech Marseille

     Sáng nay, ngày 14/6/2017, tại Hội trường số 41 Lê Duẩn, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ Phong tặng chức danh Giáo sư danh dự cho GS Marc Daniel, Giáo sư các trường ĐH của Pháp, giảng viên tại trường Đại học Polytech Marseille, thuộc Đại học Aix-Marseille.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, đại diện ĐH Đà Nẵng phong tặng chức danh GS danh dự cho GS Marc Daniel

Đọc thêm...

 

Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 30 và 33 PFIEV

Ngày 20/5/2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 30 và 33PFIEV tại Phòng Hội thảo Tầng 3 Trung tâm Học liệu và Truyền thông. Đến tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, GS. TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, các giảng viên, các nhà nghiên cứu khoa học thuộc Trường cùng 25 tân thạc sĩ và thân nhân của các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay.

GS. TS. Lê Kim Hùng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

Đọc thêm...

 

Bảo vệ tốt nghiệp Khóa đầu tiên của Chương trình Thạc sĩ PFIEV (3/2017)

    Chương trình đào tạo Kỹ sư PFIEV triển khai tại 04 trường Đại học Việt Nam đã được Ủy ban Bằng Kỹ sư Cộng hòa Pháp (Cti) và Mạng lưới kiểm định Châu Âu các chương trình đào tạo kỹ sư (ENAEE) kiểm định và công nhận tương đương trình độ thạc sĩ.

    Vào ngày 19 tháng 05 năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 2297/BGD&ĐT-GDĐH, xác nhận văn bằng kỹ sư Chương trình PFIEV tương đương trình độ thạc sĩ và cho phép các trường triển khai Chương trình PFIEV quyết định khối lượng kiến thức cần bổ sung để nhận văn bằng thạc sĩ. Trên cơ sở đó, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng đã ban hành Quy định về việc “Tổ chức và quản lý chương trình đào tạo thạc sĩ áp dụng cho sinh viên đang theo học Chương trình PFIEV và kỹ sư tốt nghiệp từ Chương trình PFIEV” (Quyết định số 40/QĐ-ĐHBK ngày 19/05/2016). Quy định cho phép các sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình PFIEV được đăng ký xét tuyển (không thi tuyển) để theo học chương trình đào tạo thạc sĩ tương ứng của Trường Đại học Bách khoa. Sau khi trúng tuyển, sinh viên học bổ sung 02 học phần (04 tín chỉ) và thực hiện 01 luận văn thạc sĩ (12 tín chỉ) trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng, để được nhận văn bằng thạc sĩ chuyên ngành tương ứng.

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 5 khách Trực tuyến