In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 30 và 33 PFIEV

Ngày 20/5/2017, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 30 và 33PFIEV tại Phòng Hội thảo Tầng 3 Trung tâm Học liệu và Truyền thông. Đến tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, GS. TS. Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa và đại diện Lãnh đạo các Phòng, Khoa, các giảng viên, các nhà nghiên cứu khoa học thuộc Trường cùng 25 tân thạc sĩ và thân nhân của các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay.

GS. TS. Lê Kim Hùng thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

Đọc thêm...

 

Bảo vệ tốt nghiệp Khóa đầu tiên của Chương trình Thạc sĩ PFIEV (3/2017)

    Chương trình đào tạo Kỹ sư PFIEV triển khai tại 04 trường Đại học Việt Nam đã được Ủy ban Bằng Kỹ sư Cộng hòa Pháp (Cti) và Mạng lưới kiểm định Châu Âu các chương trình đào tạo kỹ sư (ENAEE) kiểm định và công nhận tương đương trình độ thạc sĩ.

    Vào ngày 19 tháng 05 năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn số 2297/BGD&ĐT-GDĐH, xác nhận văn bằng kỹ sư Chương trình PFIEV tương đương trình độ thạc sĩ và cho phép các trường triển khai Chương trình PFIEV quyết định khối lượng kiến thức cần bổ sung để nhận văn bằng thạc sĩ. Trên cơ sở đó, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng đã ban hành Quy định về việc “Tổ chức và quản lý chương trình đào tạo thạc sĩ áp dụng cho sinh viên đang theo học Chương trình PFIEV và kỹ sư tốt nghiệp từ Chương trình PFIEV” (Quyết định số 40/QĐ-ĐHBK ngày 19/05/2016). Quy định cho phép các sinh viên tốt nghiệp từ Chương trình PFIEV được đăng ký xét tuyển (không thi tuyển) để theo học chương trình đào tạo thạc sĩ tương ứng của Trường Đại học Bách khoa. Sau khi trúng tuyển, sinh viên học bổ sung 02 học phần (04 tín chỉ) và thực hiện 01 luận văn thạc sĩ (12 tín chỉ) trong khoảng thời gian từ 4-6 tháng, để được nhận văn bằng thạc sĩ chuyên ngành tương ứng.

Đọc thêm...

 

Trường Đại học Bách khoa: Nồng nhiệt đón chào quý thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh các trường PTTH về Trường tham gia Ngày Hội mở (19/03/2017)

   Vào ngày 19/3/2017, Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng tổ chức Ngày Hội mở (Open day) với sự tham gia của đông đảo học sinh lớp 12 và phụ huynh của 18 trường THPT ở các địa phương Đà Nẵng, Hội An, Tam kỳ, và Quảng Nam. Nhiều hoạt động phong phú, sinh động: Giới thiệu về Trường, về phương án xét tuyển của Trường ĐHBK, các chính sách ưu tiên đối với thí sinh; giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với lãnh đạo Nhà trường, với các khoa, bộ môn, chương trình đào tạo; tham quan các khoa, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, trung tâm học liệu, triển lãm kết quả NCKH khởi nghiệp của sinh viên...; giao lưu văn nghệ với Câu lạc bộ Ghi-ta... Ngoài việc tư vấn về cơ hội việc làm của các ngành nghề đào tạo tại Hội trường F, học sinh sẽ được tư vấn chuyên sâu về các vấn đề quan tâm tại các bàn tư vấn tuyển sinh của các khoa/chương trình.

Thứ trưởng BGD&ĐT Bùi Văn Ga và Ban Giám đốc ĐHĐN tham quan gian hàng triển lãm sản phẩm NCKH khởi nghiệp của sinh viên Trường ĐHBK

Đọc thêm...

 

Chùm ảnh Hoạt động PFIEV Học kỳ 2 năm học 2016-2017

 

CHÙM ẢNH HOẠT ĐỘNG PFIEV HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2016-2017

* Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên PFIEV (3/2017)

* Giáo sư Đại học Polytech Marseille giảng dạy chuyên đề tại PFIEV (3/2017)

TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN PFIEV

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm cho sinh viên PFIEV, ngày 12/3/2017, Chương trình PFIEV phối hợp với Trung tâm xuất sắc COE trường ĐHBK, mời Ông Kazuki Kunimoto, Giám đốc điều hành Công ty IGS (Viện Khoa học Toàn cầu IGS), Kế toán viên công chúng (CPA) của Hoa Kỳ,  đến tập huấn về Kỹ năng mềm và đánh giá năng lực cá nhân cho sinh viên Chương trình tiên tiến và Chương trình PFIEV (Tháng 3/2017).

Nội dung tập huấn: Giới thiệu về công ty IGS và lĩnh vực kinh doanh. Thế nào là Năng lực (Competency) - Tại sao năng lực lại được chú trọng hiện nay?.  Trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence) hiện nay và những dự đoán bất ngờ về công việc tương lai. Làm thế nào để phát triển Năng lực với tình hình công nghệ hiện đại luôn phát triển. Cửa sổ Johari và cách để tìm hiểu về thế mạnh, yếu của bản thân. Sử dụng ứng dụng Grow để tìm hiểu và phát triển bản thân (điểm mạnh/yếu) và tìm được cơ hội công việc phù hợp.

Tập huấn Kỹ năng mềm và đánh giá năng lực cá nhân

 

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 15 khách Trực tuyến