In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Trường Đại học Bách khoa: Nồng nhiệt đón chào quý thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh các trường PTTH về Trường tham gia Ngày Hội mở (19/03/2017)

   Vào ngày 19/3/2017, Trường ĐH Bách khoa-ĐH Đà Nẵng tổ chức Ngày Hội mở (Open day) với sự tham gia của đông đảo học sinh lớp 12 và phụ huynh của 18 trường THPT ở các địa phương Đà Nẵng, Hội An, Tam kỳ, và Quảng Nam. Nhiều hoạt động phong phú, sinh động: Giới thiệu về Trường, về phương án xét tuyển của Trường ĐHBK, các chính sách ưu tiên đối với thí sinh; giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với lãnh đạo Nhà trường, với các khoa, bộ môn, chương trình đào tạo; tham quan các khoa, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, trung tâm học liệu, triển lãm kết quả NCKH khởi nghiệp của sinh viên...; giao lưu văn nghệ với Câu lạc bộ Ghi-ta... Ngoài việc tư vấn về cơ hội việc làm của các ngành nghề đào tạo tại Hội trường F, học sinh sẽ được tư vấn chuyên sâu về các vấn đề quan tâm tại các bàn tư vấn tuyển sinh của các khoa/chương trình.

Thứ trưởng BGD&ĐT Bùi Văn Ga và Ban Giám đốc ĐHĐN tham quan gian hàng triển lãm sản phẩm NCKH khởi nghiệp của sinh viên Trường ĐHBK

Đọc thêm...

 

Chùm ảnh Hoạt động PFIEV Học kỳ 2 năm học 2016-2017

 

CHÙM ẢNH HOẠT ĐỘNG PFIEV HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2016-2017

* Tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên PFIEV (3/2017)

* Giáo sư Đại học Polytech Marseille giảng dạy chuyên đề tại PFIEV (3/2017)

TẬP HUẤN KỸ NĂNG MỀM CHO SINH VIÊN PFIEV

Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng mềm cho sinh viên PFIEV, ngày 12/3/2017, Chương trình PFIEV phối hợp với Trung tâm xuất sắc COE trường ĐHBK, mời Ông Kazuki Kunimoto, Giám đốc điều hành Công ty IGS (Viện Khoa học Toàn cầu IGS), Kế toán viên công chúng (CPA) của Hoa Kỳ,  đến tập huấn về Kỹ năng mềm và đánh giá năng lực cá nhân cho sinh viên Chương trình tiên tiến và Chương trình PFIEV (Tháng 3/2017).

Nội dung tập huấn: Giới thiệu về công ty IGS và lĩnh vực kinh doanh. Thế nào là Năng lực (Competency) - Tại sao năng lực lại được chú trọng hiện nay?.  Trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence) hiện nay và những dự đoán bất ngờ về công việc tương lai. Làm thế nào để phát triển Năng lực với tình hình công nghệ hiện đại luôn phát triển. Cửa sổ Johari và cách để tìm hiểu về thế mạnh, yếu của bản thân. Sử dụng ứng dụng Grow để tìm hiểu và phát triển bản thân (điểm mạnh/yếu) và tìm được cơ hội công việc phù hợp.

Tập huấn Kỹ năng mềm và đánh giá năng lực cá nhân

 

Đọc thêm...

 

Văn bằng Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) tương đương trình độ thạc sĩ

Văn bằng Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao tương đương trình độ thạc sĩ

GD&TĐ - Đó là tinh thần văn bản Bộ GD&ĐT vừa gửi các đại học, học viện, trường đại học; các viện nghiên cứu khoa học được phép đào tạo trình độ tiến sĩ.

Văn bản ghi rõ: Văn bằng kỹ sư thuộc Chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao (Chương trình PFIEV) triển khai tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa – ĐHQG TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng và Trường ĐH Xây dựng đã được Ủy ban văn bằng kỹ sư Pháp (CTI) và Cơ quan kiểm định các chương trình đào tạo kỹ sư Châu Âu (ENAEE) công nhận là tương đương trình độ thạc sĩ.

Đọc thêm...

 

Chùm ảnh hoạt động PFIEV Học kỳ 1, năm học 2016-2017

CHÙM ẢNH HOẠT ĐỘNG PFIEV HK1 NĂM HỌC 2016-2017

* ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM ĐỊNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA BỞI TỔ CHỨC CHÂU ÂU HCERES

* CÔNG TÁC CHUẨN BỊ BÁO CÁO TỰ ĐÁNH GIÁ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THAM GIA PFIEV THEO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA TỔ CHỨC HCERES CỘNG HÒA PHÁP

* HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG HOÀN THIỆN PFIEV QUỐC GIA

* ỦY BAN BẰNG KỸ SƯ PHÁP (Cti) ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG CAO PFIEV

* HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY

* QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

* HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

===========================================================================================

ĐÁNH GIÁ VÀ KIỂM ĐỊNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA BỞI TỔ CHỨC CHÂU ÂU HCERES

  

Đoàn đánh giá ngoài của Tổ chức kiểm định chất lượng Châu Âu (HCERES) đánh giá và kiểm định chất lượng Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (27/2/2017)

  

 

Đọc thêm...

 


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module
Tuyển Sinh

 

Đang Online
Hiện có 31 khách Trực tuyến