News

Gặp gỡ giao lưu với các thầy/ cô, các anh chị cựu sinh viên, các doanh nghiệp và các sinh viên PFIEV nhân dịp 20.11

 Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp này Văn phòng PFIEV Đà Nẵng và Ban chấp hành Liên chi đoàn PFIEV đã tổ chức gặp gỡ giao lưu với các thầy/cô giáo, các anh chị cựu sinh viên, các doanh nghiệp và các sinh viên.

Thầy GS.TS Lê Kim Hùng (bên phải) - Hiệu trưởng trường ĐHBK đến chúc mừng tại PFIEV

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng thầy cô ngày 20.11

Công ty FOSTER tặng hoa chúc mừng  nhân dịp 20.11

Cựu sinh viên các khóa 99CLC, 01CLC, 02CLC và 04CLC đến tặng hoa chúc mừng ngày 20.11

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 21 Tháng 11 2017 09:53)

 

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ 9 Hội đồng hoàn thiện Quốc gia chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao PFIEV

   Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ 9 Hội đồng hoàn thiện Quốc gia chương trình đào tạo Kỹ sư chất lượng cao PFIEV dưới sự chủ trì của ông Etienne Rolland-Piegue - Tham tán Hợp tác và Hoạt động văn hóa, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Đại diện Cục quan hệ quốc tế kiêm Phó Giám đốc phụ trách Văn phòng PFIEV Quốc gia và GS.TS Lê Kim Hùng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng.

 

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 14 Tháng 11 2017 17:49)

Đọc thêm...

 

Chàng thủ khoa Đà Nẵng thích chơi game, nuôi ước mơ trở thành lập trình viên

Với 29,5 điểm khối A, Nguyễn Viết Danh là thí sinh có điểm số cao nhất (không tính điểm cộng) vào ĐH Bách khoa Đà Nẵng năm nay. Danh chia sẻ: Em vẫn hay tự tạo phần mềm bổ trợ để chơi game hay hơn, và ước mơ trở thành một lập trình viên.

Chi tiết xem thêm : http://hidanang.com/gioi-tre/chang-thu-khoa-da-nang-thich-choi-game-nuoi-uoc-mo-tro-thanh-lap-trinh-vien.html

 

Những ngày học tập trải nghiệm tại Singapore trong khuôn khổ dự án TFI – SCALE 2017

Tiếp nối thành công của chuỗi các hoạt động trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (DUT) và trường Singapore Polytechnic (SP), dự án Temasek Foundation – Specialists’ Community Action & Leadership Exchange (TFI-SCALE) đã trở lại trong mùa hè 2017.  Sinh viên trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tiếp tục vinh dự nhận được sự tin tưởng, quan tâm từ phía SP và đã nhận được lời mời tham gia TFI-SCALE 2017 cùng với sinh viên đến từ 4 nước: Singapore, Phillippines, Indonesia và Thái Lan.

TFI-SCALE 2017 là dự án trao đổi sinh viên do trường SP tổ chức với sự tài trợ của Quỹ Giáo dục Temasek Foundation International (TFI), cung cấp cho các bạn sinh viên môi trường học tập năng động, sáng tạo, trang bị các kĩ năng quan trọng cho giới trẻ như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lãnh đạo. Với những tình huống thực tế và thông qua mô hình Tư duy Thiết kế (Design Thinking – DT), các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận các vấn đề mà cộng đồng ASEAN đang gặp phải và cùng nhau tìm ra những giải pháp để đạt được sự phát triển bền vững.

 

Dự án TFI-SCALE 2017 với sự tham gia của gần 200 sinh viên kéo dài trong vòng 5 tuần, bao gồm 3 tuần tập huấn (04/06/2017 – 24/06/2017) tại Singapore và 2 tuần thực tế (tháng 9 – 10/2017) tại địa phương. Ngoài việc được đào tạo về các kĩ năng, các nhà lãnh đạo tương lai của các nước ASEAN còn có cơ hội gặp gỡ và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ giữa các nước với nhau khi tham gia dự án TFI-SCALE 2017.

 

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 26 Tháng 7 2017 10:26)

Đọc thêm...

 

Đà Nẵng: Nguồn nhân lực chất lượng cao Công nghiệp CNTT được đào tạo theo chuẩn châu Âu

ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng đạt chuẩn kiểm định quốc tế HCERES

(ictdanang)– Với kết quả mới nhất từ HCERES, ĐH Bách khoa- ĐH Đà Nẵng trở thành Trường có nhiều nhất chương trình đào tạo (ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên), liên quan đến lĩnh vực công nghiệp CNTT, được kiểm định và công nhận quốc tế: Chương trình tiên tiến Điện tử - Viễn thông và chương trình tiên tiến Hệ thống nhúng; Tin học công nghiệp; Công nghệ phần mềm; Sản xuất tự động. Đặc biệt, một số chuyên ngành sẽ được đào tạo chất lượng cao theo chuẩn châu Âu.

 

 

Phó GS.TS. Lê Cung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đưa Đoàn chuyên gia HCERES kiểm tra thực tế. 

Cùng với 2 Trường Đại học (ĐH) Bách khoa Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, ĐH Xây dựng; ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng đã được Tổ chức kiểm định Châu Âu HCERES công bố đạt chuẩn kiểm định quốc tế với thời hạn 5 năm.
Kết quả này được đưa ra sau hơn một năm kiểm tra thực tế và xét duyệt các hồ sơ minh chứng.

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 26 Tháng 6 2017 22:40)

Đọc thêm...

 
Các bài viết khác...